ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้ สาระน่ารู้ เรื่องราวที่น่าสนใจ

เสริมหน้าอกราคาถูกที่สุดแบบไหนดี และปลอดภัยบ้าง

เสริมหน้าอกราคาถูกแบบไหนดีและปลอดภัย

แนะนำว่าเสริมหน้าอกราคามาตรฐานที่ปลอดภัยมากที่สุดอยู่ที่ 50,XXX บาท ห้าหมื่นบาทขึ้นไปซึ่งวัสดุที่ใช้ซิลิโคนหน้าอกจะเป็นวัสดุนำเข้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในการศัลยกรรมและเข้ากับผิวหนังของคุณได้ เสริมอกราคาเท่าไหร่ยกตัวอย่างซิลิโคนเสริมหน้าอกราคาถูก อาจจะอ่อนตัวหรือแตกได้เมื่อเข้าไปอยู่ในหน้าอกของคุณซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หน้าอกเน่าบวมผิดรูปแข็งทำให้การแก้ไขหน้าอกอาจจะทำให้คุณไม่สวยเหมือนเดิม

 

ราคา เสริมหน้าอก มีราคาเท่าไหร่บ้าง

ราคาเสริมหน้าอก (ทรงกลม วัสดุทำจากถุงเจล)ไม่เกิน 400 cc.(พัก รพ. 1 คืน) ราคา (บาท)
Euro silicone (ยูโรซิลิโคน) 57,000
Sebbin 52,000
Silimed 55,000
Allergan (CUI ) 60,000
Natrelle 85,000
Mentor 70,000
Mentor ultra high profile (ผิวเรียบ,ผิวทราย ) 100,000
เสริมหน้าอก ทรงหยดน้ำ
Allegan(Natrelle) 120,000
Silimed 100,000
Mentor. 100,000

 

 

 

ประเภทผิวของซิลิโคน
ภาพตัวอย่าง: ซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวเรียบ และผิวทราย

เสริมหน้าอกที่มีราคาถูก

สำหรับคนที่ทำนมจะต้องเลือกซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงกลมนั้นจะต้องเลือกพื้นผิวของซิลิโคนด้วยค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็น ซิลิโคนผิวเรียบ และ ซิลิโคนผิวทราย ซึ่งความต่างกันที่เห็นได้ชัดของซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวเรียบและผิวทรายนี้จะเป็นเรื่องของความนิ่มและความหนืดของซิลิโคนค่ะ ส่วนการเสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่ประเภทไหนปลอดภัยบ้าง ก็อาจจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ของคลินิกว่ามีคุณภาพหรือไม่

 

ซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวเรียบ: ซิลิโคนแบบผิวเรียบนี้จะนิ่มกว่าซิลิโคนผิวทรายค่ะ ใส่แล้วจะดูเป็นธรรมชาติ แถมยังดูแลง่าย และราคาถูกกว่าอีกด้วยค่ะ แต่จะมีโอกาสที่เต้านมไหลหลุดจากทรงได้ง่ายกว่าซิลิโคนผิวทรายค่ะถึงแม้จะมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยก็ตาม

 

ประเภทผิวของซิลิโคนเสริมหน้าอกที่มีราคาแพง

ซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวทราย: ซิลิโคนเสริมหน้าอกผิวทรายกันบ้าง โดยซิลิโคนผิวทรายนี้เวลาใช้ เสริมหน้าอก จะมีความหนืดมากกว่าซิลิโคนผิวเรียบทำให้ตัวซิลิโคนหลุดออกจากทรงได้ยากกว่า แถมรูปทรงยังเปลี่ยนแปลงเสริมแล้วปลอดภัยกว่าซิลิโคนแบบผิวเรียบได้น้อยอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคา เสริมหน้าอกนั้นแนะนำให้เริ่มต้นที่ราคา 50,000 บาท ขึ้นปเพื่อความปลอดภัยและการใช้งานในระยะยาวของคุณ โดยราคาที่นำเสนอไปคือขนาดราคาซิลิโคนไม่เกิน 400ซีซี ซึ่งจะมีเกณฑ์อยู่ที่ห้าหมื่นบาท หากท่านไหนที่ต้องการขนาดซิลิโคนที่ใหญ่กว่านี้ราคาเสริมหน้าอกก็จะสูงขึ้นไปอีก

 

ทรงและขนาดซิลิโคน
ภาพตัวอย่าง: ขนาดซิลิโคน

 

รูปทรงซิลิโคนเสริมหน้าอกมีกี่แบบ

ซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ: ซิลิโคนหยดน้ำนั้นจะมีลักษณะนูนตรงส่วนล่าง ส่วนบนจะยุบลงคล้ายกับทางชันค่ะ ถ้าจะเข้าใจง่ายๆ ลองเสร์ชรูปหยดน้ำได้ตามอินเทอร์เน็ต ซึ่งซิลิโคนทรงหยดน้ำนี้จะเหมาะสำหรับผู้หญิง ที่มีเนื้อหน้าอกน้อย เพราะทรงหยดน้ำจะให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติเมื่อมองดูมากกว่าและดูเนียนกว่าซิลิโคนทรงกลม

 

ซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงกลม: ซิลิโคนศัลยกรรม เสริมหน้าอก ทรงกลมนั้นจะมีลักษณะกลมตามชื่อเลยค่ะ นอกจากนี้ขอบจะโค้งมนดูเข้ารูป ซึ่งซิลิโคนเจลภายในจะเหลวกว่าทรงหยดน้ำ ส่งผลให้เวลานั่งหรือยืนนั้นซิลิโคนเจลของทรงกลมนั้นจะไหลลงไปข้างล่างค่ะ แต่จะกลับคืนตัวในท่านอน ซิลิโคนเสริมหน้าอก ทรงกลมนั้นจะเหมาะกับสาว ๆ ที่มีนมอยู่บ้างแต่ต้องการเติมเต็มให้ได้รูปหรือแก้ไขข้อบกพร่อง เช่น หย่อนคล้อย เป็นต้น

 

โดยทั่วไปผู้หญิงมักจะชอบเสริมหน้าอกราคาจะแตกต่างกันตามขนาดทรงหยดน้ำเพราะทำให้หน้าอกดูสวยเป็นธรรมชาติมากกว่า แต่ราคาก็จะสูงกว่าทรงกลมเพราะต้องใช้เทคนิคในการยัดซิลิโคนที่ยากกว่า แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลด้วย แต่ต้องขอย้ำว่าทำนมทีกทีควรเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน ใช้วัสดุนำเข้าและมีราคาตั้งแต่ห้าหมื่นบาทขึ้นไป อย่างกอย่าประหยัดกับเรื่องแบบนี้เพราะหากเสริมกับคลินิกเถื่อนอาจเกิดอันตรายในภายหลังได้

 

 

 

เรียบเรียงโดย: digizmo.net

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *